บริการของเรา

Image

เรามุ่งมั่นตั้งใจเป็นผู้ให้บริการด้านโลจิสติกส์แบบครบวงจร ให้บริการสินค้าภายในประเทศ รวมถึงการให้บริการด้านคลังสินค้า กระจายสินค้า และบริการโลจิสติกส์ที่เกี่ยวข้อง รองรับความต้องการของลูกค้าทุกรูปแบบธุรกิจ มีศูนย์กระจายสินค้าทั่วประเทศ จึงทำให้บริการด้านการกระจายสินค้าได้อย่างรวดเร็ว ด้วยนวัตกรรม และเทคโนโลยีที่ทันสมัย จึงทำให้การบริหารจัดการขนส่งมีประสิทธิภาพ ตลอดจนติดตามสถานะพัสดุ โดยผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์

Image

บริการขนส่งทางถนน

เรามีรถขนส่งสินค้ามากกว่า 2,000 คัน ทั้งรถปิคอัพ รถหกล้อ รถสิบล้อ รถเทรลเลอร์ และรถขนส่งแบบควบคุมอุณหภูมิ ทำให้สามารถรองรับความต้องการของลูกค้าได้ทุกรูปแบบธุรกิจ ขนส่งสินค้าในปริมาณมาก ในระยะเวลาอันรวดเร็ว โดยมีบริการได้แก่ บริการขนส่งสินค้าแบบเต็มเที่ยว (Full Truck Load) , การจัดส่งแบบรายย่อย (Less Than Truck Load) , บริการจัดส่งแบบตรง (Direct Delivery) , บริการจัดส่งแบบเที่ยวกลับ (Backhaul Service) , บริการขนส่งพัสดุด่วน (Express Delivery) และบริการขนส่งควบคุมอุณหภูมิ (Cold Chain)

Image

บริการด้านคลังสินค้า

เราบริการจัดการคลังสินค้าให้แก่บริษัทชั้นนำในประเทศไทย โดยครอบคลุมบริการพื้นที่คลังสินค้าให้เช่า บริการแพ็คสินค้า รวมถึงกระจายสินค้า โดยนำระบบบริหารจัดการคลังสินค้า (WMS) ที่ทันสมัยและมีประสิทธิภาพมาใช้ มีบุคลากรที่มีความเชี่ยวชาญด้านคลังสินค้าโดยเฉพาะ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและความถูกต้องในการทำงานได้เป็นอย่างดี

Image

บริการจัดส่งพัสดุด่วน

บริการรับส่งพัสดุด่วน ที่ครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วประเทศทั้งพัสดุชิ้นเล็กและใหญ่ ให้บริการตั้งแต่รับสินค้าจากมือท่านส่งตรงถึงผู้รับปลายทาง เพียงใช้เวลา 2-3 วัน ในการจัดส่งสินค้าสะดวก รวดเร็ว และปลอดภัย

คลิกเพื่อดูอัตราค่าบริการ

ค้นหาพัสดุ

ความเป็นเลิศในการบริการของเรา

เราเป็นบริษัท ผู้ให้บริการด้านโลจิสติกส์ของไทยที่ให้บริการโซลูชั่นด้านโลจิสติกส์แบบครบวงจร สำหรับแบรนด์ในประเทศไทย

ขนส่งก้าวหน้า บริการก้าวไกล ทุกทิศทั่วไทย ใช้รวมถาวร